Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr Hải - 0909837737

Mr Hải - 0909837737

Sales ( Ms. Trinh ) - 0348 543 530

Sales ( Ms. Trinh ) - 0348 543 530

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - 098 6996 383

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - 098 6996 383

Bộ phận kinh doanh - 098 5314 549

Bộ phận kinh doanh - 098 5314 549

Tìm kiếm sản phẩm

Công Trình Tiêu Biểu

SẢN PHẨM HOT

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

TẠI SAO GIA NHẬP TH

 1. TH làm việc với tinh thần sáng tạo, chủ động, say mê và tốc độ trong công việc: TH luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất đem lại hiệu quả cao trong công việc. TH tạo mọi điều kiện giúp nhân viên được nâng cao về kiến thức, kỹ năng, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách nhằm chủ động – tiên phong trong công việc với mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tốc độ hoàn thành.
 2. TH không ngừng phấn đấu vươn lên: làm việc tại TH là một quá trình phấn đấu liên tục và phát triển. Mục tiêu năm sau cao hơn năm trước, thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước. Nhân viên TH ngày càng tài năng hơn, chuyên nghiệp hơn và lớn mạnh hơn.
 3. TH khuyến khích học tập suốt đời: Với phương châm: “Học để thành công, phát triển và làm giàu”, TH luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo định hướng nghề nghiệp và phù hợp với sở trường. TH thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.
 4. TH nâng cao uy tín của các thành viên: Uy tín Công ty và danh dự con người luôn là niềm tự hào của tập thể nhân viên TH. Chúng tôi cùng nhau xây dựng hình ảnh một Công ty TH với “Chất lượng & tốc độ”. Nhân viên TH có năng lực cao, chuyên môn giỏi, kỹ năng tốt, tâm trong sáng, ý chí tiến thủ, tiên phong trong công việc và có đời sống văn hoá lành mạnh. Công ty luôn tự hào về tập thể TH.
 5. TH tạo sự yêu thích trong công việc: tại TH môi trường – công việc – học tập – sáng tạo – cuộc sống hạnh phúc là một thực thể thống nhất, hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự yêu thích và sức mạnh của con người TH.
 6. TH có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp: TH xây dựng môi trường làm việc cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng. Công ty khuyến khích các cơ hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại TH có nhiều sự lựa chọn giúp cho các thành viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực của mình, là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão, những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.
 7. TH chính sách và phúc lợi: TH xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống tiền lương công bằng và cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, cùng một hệ thống đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn thu hút nhân tài.

“Nhân viên giỏi là tài sản quý giá và là niềm tự hào của TH”

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)